Chỉ là 1 loại nước thanh lọc cơ thể với những nguyên liệu đơn giản, nhưng câu nói “thuốc đắng giã tật” vẫn thật chuẩn để miêu tả thức uống này của Diệp Bảo Ngọc!
Với những người đang miệt mài cố gắng theo đuổi lộ trình ăn kiêng, hình ảnh cơ thể nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy của người nổi tiếng luôn là nguồn động lực giúp chị em có thêm niềm tin để giảm cân.
Ngắm ảnh họ thôi chưa đủ, không ít chị em còn tham khảo và làm theo những bí quyết giữ dáng của các sao nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm 1 loại nước uống thanh lọc cơ thể mà nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ.
Thân hình đáng mơ ước của Diệp Bảo Ngọc
Nước cam – chanh vàng – mật ong
Diệp Bảo Ngọc thú nhận thức uống có vị đắng do tinh dầu từ vỏ cam, chanh tiết ra nên không hề dễ uống nhưng “phải cố, không có gì đáng sợ hơn xấu và béo”.
Chú trọng giữ gìn làn da, vóc dáng để phục vụ công việc, song Diệp Bảo Ngọc kiên quyết nói không với việc sử dụng thuốc giảm cân, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nữ diễn viên chuộng ăn uống điều độ kết hợp với tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng lẫn bảo vệ sức khỏe.
Và nước cam – chanh vàng – mật ong chính là thức uống mà cô nàng luôn “trung thành gắn bó”.
Nguyên liệu
3 quả cam vàng
8 quả chanh không hạt
Mật ong nguyên chất
(Số lượng các nguyên liệu được ước tính để tạo ra 1 lít nước thanh lọc cơ thể, chị em có thể dùng trong 2 ngày.)
Cách làm
Thao tác tạo ra món nước này vô cùng đơn giản:
Đầu tiên: Rửa sạch hoa quả, để nguyên vỏ và ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút. Sau đó thái cam và chanh thành từng lát với độ dày khoảng 0.3 – 0.5mm cho từng miếng.
Tiếp theo: Cho cam và chanh đã cắt lát vào nồi cùng 1.5 lít nước lọc và đun sôi trong 10 phút. Sau đó, thêm 6 thìa cà phê mật ong, khuấy nhẹ cho mật ong tan đều, giảm nhỏ lửa và để nước sôi lăn tăn thêm 5 phút rồi tắt bếp.
Cuối cùng, bạn chắt lấy nước và loại bỏ phần bã cam, bã chanh. Vậy là thứ nước thanh lọc cơ thể này đã được hoàn thành rồi!
Một vài lưu ý khi sử dụng nước cam – chanh vàng – mật ong
Nếu bạn mắc các bệnh về dạ dày, hãy uống loại nước này sau dùng bữa khoảng 30-45 phút, không nên uống lúc đói. Trong trường hợp dạ dày bạn hoàn toàn khỏe mạnh, uống loại nước này khoảng 1 tiếng trước bữa ăn và lúc mới thức dậy sẽ giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.
Sở dĩ, loại nước này giúp chị em dễ dàng đánh bay mỡ thừa nhờ các axit amino có trong mật ong. Loại axit amino này giúp kích thích chất béo chuyển hóa thành năng lượng kết hợp cùng axit trong chanh và cam sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Từ đó, ngăn chặn sự hình thành của mỡ thừa, cũng như mỡ tích tụ trong cơ thể sẽ được đánh bay thần tốc.
Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo con kiến và 1 thân hình bốc lửa đúng như ý nguyện!
Nguồn: Afamily
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét