Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
500g thịt ba chỉ
5 quả ớt xanh
2 quả ớt đỏ
15ml nước tương, 15ml rượu nấu ăn, 3g muối, 5g đường
Cách làm:
Thịt ba chỉ rửa sạch thái lát vừa ăn.
Ớt xanh, ớt đỏ thái lát. Đun nóng chảo chống dính, cho thịt ba chỉ vào chiên chín sém vàng hai mặt. Đổ bớt dầu chiên thịt trong chảo ra bát.
Thêm nước tương và rượu nấu ăn vào đảo đều sau đó thêm ớt xanh ớt đỏ vào đảo chung.
Cho chút muối, đường vào đảo chung cho thịt ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Thịt rang cháy cạnh là một món ăn bình dân, dễ làm mà ngon cơm. Từng miếng thịt sém cạnh vàng óng ánh đẹp mắt, ăn cùng với cơm trong mùa đông thì hấp dẫn vô cùng.
Chúc bạn làm được món thịt rang cháy cạnh thật ngon nhé!
Nguồn: Afamily
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét