Có nhiều loại đậu khác nhau nên độ cứng, mềm của chúng cũng khác nhau. Ví dụ đậu hũ rất mềm, đậu phụ thường thì rắn hơn một chút nhưng cũng có loại đậu do chủ ý của người làm, thường khá khô và cứng hơn bình thường. Vì vậy, mỗi món ăn bạn nên…
Bài viết 6 sai lầm khi chế biến đậu phụ ít người biết, số 4 hầu như ai cũng mắc phải được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ bột chiên, bột ngô, cà chua, cách nấu, dầu ăn, đậu hũ, đậu hũ non, đậu phụ, đậu sốt cà chua, đóng hộp, gia vị, hành, hạt lựu, hẹ, kiểu Nhật, Miến, món ăn hấp dẫn, món xào, muối, nấu ăn, nho, nhồi thịt, nước mắm, nước muối, ốc, salad, sốt cà chua, thảo mộc, xào. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: 6 sai lầm khi chế biến đậu phụ ít người biết, số 4 hầu như ai cũng mắc phải
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét