Bún gạo chiên giòn

Bún gạo chiên giòn

Thay vì nấu thành món bún ăn nóng, bạn có thể chiên giòn, chấm với mắm ớt, ăn kèm rau sống cũng khá lạ miệng. Nguyên liệu: – Bún gạo khô– Thịt xay 150 gr hoặc tôm– Trứng, nấm mèo, cà rốt– Rau thơm. Cách làm: – Bún gạo ngâm nước cho mềm, vớt ra…

Bài viết Bún gạo chiên giòn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bún, Rán - Chiên - Quay với các thẻ bún, bún gạo, bún gạo chiên giòn, cà rốt, cách làm món bún gạo chiên giòn, công thức món bún gạo chiên giòn, gia vị, hành, hướng dẫn chế biến món bún gạo chiên giòn, lạ miệng, món bún, nấm, Nấm mèo, nêm gia vị, nước mắm, quả trứng, rau sống, rau thơm, thịt xay, tôm, trứng, tương ớt. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Bún gạo chiên giòn


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét