Thay vì nấu thành món bún ăn nóng, bạn có thể chiên giòn, chấm với mắm ớt, ăn kèm rau sống cũng khá lạ miệng. Nguyên liệu: – Bún gạo khô– Thịt xay 150 gr hoặc tôm– Trứng, nấm mèo, cà rốt– Rau thơm. Cách làm: – Bún gạo ngâm nước cho mềm, vớt ra…
Bài viết Bún gạo chiên giòn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bún, Rán - Chiên - Quay với các thẻ bún, bún gạo, bún gạo chiên giòn, cà rốt, cách làm món bún gạo chiên giòn, công thức món bún gạo chiên giòn, gia vị, hành, hướng dẫn chế biến món bún gạo chiên giòn, lạ miệng, món bún, nấm, Nấm mèo, nêm gia vị, nước mắm, quả trứng, rau sống, rau thơm, thịt xay, tôm, trứng, tương ớt. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Bún gạo chiên giòn
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét