Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm

Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm

Thường chỉ cần bổ cà tím ra, để một lát là bị thâm trông không hấp dẫn, vì thế chị em có thể tham khảo bí quyết dưới đây để dù chế biến món ăn nào, cà vẫn có màu đẹp mắt. Cà tím là loại quả được chọn để chế biến thành nhiều món…

Bài viết Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ ăn ngon, bí quyết, cà tím, chế biến món ăn, Dinh dưỡng, dưa muối, giàu dinh dưỡng, hành, Món ăn ngon, muối, nước muối, Sức khỏe, xào. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét