Thường chỉ cần bổ cà tím ra, để một lát là bị thâm trông không hấp dẫn, vì thế chị em có thể tham khảo bí quyết dưới đây để dù chế biến món ăn nào, cà vẫn có màu đẹp mắt. Cà tím là loại quả được chọn để chế biến thành nhiều món…
Bài viết Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ ăn ngon, bí quyết, cà tím, chế biến món ăn, Dinh dưỡng, dưa muối, giàu dinh dưỡng, hành, Món ăn ngon, muối, nước muối, Sức khỏe, xào. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Cà tím dù đem chiên hay hấp, chỉ cần làm 1 bước này sẽ có màu đẹp, không bị thâm
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét