Viên hoành thánh màu vàng đẹp mắt, cuộn nhiều lớp nhìn như bông hoa, ăn kèm giá, hành hẹ, chấm mắm ớt. Nguyên liệu: Vỏ hoành thánh Tôm: 100 gr Thịt: 100 gr Xương heo: 500 gr Rau giá, hẹ. Cách làm: Xương rửa sạch với muối, nấu sôi 1-2 phút rửa lại, cho vào…
Bài viết Hoành thánh tôm thịt được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bánh với các thẻ bột ngọt, cà phê, Củ cải, củ cải trắng, dầu mè, gia vị, hành, hạt nêm, hẹ, hoành thánh, Miến, muối, nêm gia vị, nước mắm, rau cải, thìa canh, tiêu xay, tôm. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Hoành thánh tôm thịt
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét