Hoành thánh tôm thịt

Hoành thánh tôm thịt

Viên hoành thánh màu vàng đẹp mắt, cuộn nhiều lớp nhìn như bông hoa, ăn kèm giá, hành hẹ, chấm mắm ớt. Nguyên liệu: Vỏ hoành thánh Tôm: 100 gr Thịt: 100 gr Xương heo: 500 gr Rau giá, hẹ. Cách làm: Xương rửa sạch với muối, nấu sôi 1-2 phút rửa lại, cho vào…

Bài viết Hoành thánh tôm thịt được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bánh với các thẻ bột ngọt, cà phê, Củ cải, củ cải trắng, dầu mè, gia vị, hành, hạt nêm, hẹ, hoành thánh, Miến, muối, nêm gia vị, nước mắm, rau cải, thìa canh, tiêu xay, tôm. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Hoành thánh tôm thịt


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét