Ăn hàng mãi cũng chán, mẹ vào bếp làm món mới toanh từ bánh mì cho bữa sáng hấp dẫn



Món bánh mì quen thuộc sẽ trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn hẳn nếu bạn chế biến theo cách này.


Ăn hàng mãi cũng chán, mẹ vào bếp làm món mới toanh từ bánh mì cho bữa sáng hấp dẫn - Ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị


– 4-5 lát bánh mì sandwich hoặc bạn có thể dùng bánh bao chay thay thế


– 2 quả trứng


– 1 cái xúc xích


– 1 quả đậu đũa


– Một ít ớt chuông, cà rốt


– Một viên chao hoặc xốt ớt


– Muối, bột thì là, tỏi, dầu ăn.


Ăn hàng mãi cũng chán, mẹ vào bếp làm món mới toanh từ bánh mì cho bữa sáng hấp dẫn - Ảnh 2

Cách chế biến


– Bước 1: Cắt bánh mì sandwich thành từng miếng vuông nhỏ kích thước khoảng 1-1,5cm. Cho bánh vào thố, đập 1 quả trứng và thêm một lòng đỏ trứng vào trộn đều.


– Bước 2: Ớt chuông, cà rốt, đậu, xúc xích thái hạt lựu.


Ăn hàng mãi cũng chán, mẹ vào bếp làm món mới toanh từ bánh mì cho bữa sáng hấp dẫn - Ảnh 3

– Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi thái lát vào phi thơm sau đó đổ bánh đã trộn trứng vào chiên cho chín vàng.


– Bước 4: Thêm rau củ và xúc xích thái hạt lựu vào đảo chung cùng chút muối.


– Bước 5: Thêm chao hoặc xốt ớt vào đảo chung cho ngấm gia vị. Cuối cùng thêm chút bột thì là vào rồi tắt bếp.


Ăn hàng mãi cũng chán, mẹ vào bếp làm món mới toanh từ bánh mì cho bữa sáng hấp dẫn - Ảnh 4

Chúc bạn thực hiện thành công!


Quỳnh Chi (T/h)



Nguồn: Đời sống & Pháp luật



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét