Từng miếng thịt thấm đều gia vị, dưa leo lại giòn giòn nên ăn không hề gây cảm giác ngán ngấy.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 200g thịt thủ
– 2 quả dưa leo
– ¼ củ cà rốt
– 4 tép tỏi
– Gia vị: 30ml nước tương, 15ml giấm, một ít muối, dầu mè.
Cách làm thịt trộn dưa leo giòn ngon
– Bước 1: Thịt luộc chín, thái lát dày vừa ăn.
– Bước 2: Dưa leo rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc. Cho dưa vào bát thịt thủ.
– Bước 3: Thêm tỏi băm và cà rốt thái sợi vào.
– Bước 4: Cho nước tương, giấm, chút muối và dầu mè vào trộn đều là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: Đời sống & Pháp luật
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét