4 biến tấu dễ làm và ngon với tiết lợn

Với cách chế biến đơn giản, bạn có thể nấu được nhiều món khác nhau từ canh, xào đến cháo bằng tiết lợn, vừa dễ làm vừa ngon.

Canh tiết lợn củ cải

canh-tiet-lon-cu-cai

Nguyên liệu:

– 400 gr tiết lợn
– 500 gr củ cải
– 100 gr hẹ
– Ớt, tỏi
– Muối, sa tế, nước tương, đường, tiêu.

Cách làm:  Xem tại đây

Tiết lợn xào giá hẹ

Tiết lợn xào giá hẹ

Nguyên liệu:

– Huyết heo (tiết lợn): 400 gr
– Giá: 300 gr
– Hẹ: 200 gr
– Gừng.

Cách làm:  Xem tại đây

Cháo tiết lợn

Cháo tiết lợn

Nguyên liệu:

– Gạo
– Huyết (tiết): 0,5 kg
– Xương heo hoặc sườn: 0,5 kg
– Tôm khô: 50 gr
– Da lợn
– Giò quẩy
– Sả, ớt, hành phi, giá, rau răm.

Cách làm:  Xem tại đây

Canh tiết khoai tây

canh-tiet-nau-khoai-tay

Nguyên liệu:

– 1 bát con tiết luộc
– 1 củ khoai tây to
– Vài tép tỏi băm nhỏ
– 1 cây hành lá thái nhỏ
– Nước dùng gà (hoặc nước dùng xương, nước lọc)
– Gia vị: sa tế, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm:  Xem tại đây

Nguồn: Ngôi sao

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét