Bún thịt ba chỉ nướng

Cuối tuần đãi cả nhà tô bún thịt nướng thơm ngát ngon hơn ra hàng gấp nhiều lần, lại sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Nhà bạn đã được thưởng thức chưa nào?

Nguyên liệu

Khẩu phần: 3 người

  • Thịt ba chỉ 300 Gr
  • Bún tươi 500 Gr
  • Hành lá 2 Cây
  • Chanh 1/2 Trái
  • Hành tím 1 Củ
  • Tỏi3 Tép
  • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
  • Đường trắng 1/2 Muỗng cà phê
  • Nước mắm 1/2 Muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 Muỗng canh
  • Dưa leo 1 Trái
  • Đậu phộng 15 Gr
Hướng dẫn thực hiện

1. Thịt ba chỉ rửa sạch, bỏ phần da rồi cắt lát mỏng, tỏi hành băm nhuyễn. Hành lá cắt nhỏ làm mỡ hành.

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét