Nấm kim châm hấp nước tương

Món nấm hấp nước tương làm rất nhanh, không đòi hỏi nhiều thao tác chế biến nhưng lại vô cùng ấn tượng, đậm đà, giòn giòn. Món ăn này rất thích hợp cho những ngày trời mát nhé!

Nguyên liệu

Khẩu phần: 2 người

  • Nấm kim châm250 Gr
  • Nước tương15 ml
  • Đường trắng5 Gr
  • Ớt1 Trái
  • Hành lá100 Gr
Hướng dẫn thực hiện

1. Ớt, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm kim châm rửa sạch, cắt bỏ gốc.

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét