Thịt kho nước tương kiểu Nhật

Món thịt kho quen thuộc sẽ trở nên ngon lành và hấp dẫn hơn với công thức món Thịt kho nước tương kiểu Nhật dưới đây. Với thịt heo được chọn là thịt ba chỉ vừa có mỡ vừa có thịt hài hòa nên khi kho tạo độ ngon mà không ngấy cùng nước tương Kikkoman ướp đậm đà, chắc hẳn sẽ khiến bửa ăn gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

Nguyên liệu

Khẩu phần: 2 người

  • Thịt ba chỉ 200gr
  • Củ cải trắng 30gr
  • Nấm đông cô 2 cái
  • Đậu que 30gr
  • Nước lọc 180ml
  • Rượu Mirin 60ml
  • Bột nêm dashi 15gr
  • Mù tạt vàng 5gr
  • Nước tương Kikkoman 40ml
Hướng dẫn thực hiện

1. Củ cải trắng bào vỏ, cắt khúc ngắn rồi khứa vân cho đẹp mắt. Thịt ba rọi rửa sạch, thấm khô rồi cắt thành 3 miếng vuông vừa ăn

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét