Bánh khoai lang

Bánh khoai lang là món ăn vặt dễ làm và dễ ăn trong những ngày đông se lạnh.

Thành phần

Khẩu phần: 4 người

  • Khoai lang 3 củ (hơn 500gr)
  • Bột nghệ 1 thìa
  • Bột điều 1/2 thìa
  • Bột chiên giòn 50gr
  • Sữa tươi có đường 220ml
Hướng dẫn thực hiện

1. Thái khoai lang thành sợi ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa lại sạch và để ráo nước.

2. Trộn bột điều, bột nghệ, chút xíu muối, bột chiên giòn, bột mì và sữa sao cho sột sệt đủ nước. Nếu đặc có thể thêm nước lọc.

3. Múc từng thìa khoai vào chảo dầu nóng và chiên vàng giòn đều 2 mặt bánh thò cho ra đĩa có giấy thấm dầu .Chú ý: Nếu các bạn không có bột điều và bột nghệ đều được, vì chúng chỉ có tác dụng tạo màu bánh cho đẹp mắt. Chúc các bạn thành công!

Theo  Cooky

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét