Gà nướng muối ớt

Món gà nướng muối ớt thơm lừng với lớp da bắt mắt, thịt mềm thấm vị mặn của muối và vị cay nồng của ớt chinh phục cả những người ăn khó tính. Cùng Barona vào bếp thực hiện gà nướng muối ớt ngon mê ly và không tốn quá nhiều công đoạn để mời cả gia đình bạn bữa ăn thật bắt mắt nhé!

Thành phần

Khẩu phần: 4 người

  • Đùi gà 2 cái
  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Nướng Muối Ớt 1 gói
  • Rosemary 10gr
  • Chanh xanh 1 trái
  • Chanh xanh 30gr
  • Rau xà lách Frise 30gr
  • Ngò tây 30gr

Hướng dẫn thực hiện

1. Rửa sạch 2 cái đùi gà, dùng dao khứa nhẹ trên bề mặt da gà và để ráo.

2. Dùng bao tay xoa đều thịt với 1 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Nướng Muối Ớt, ướp trong 20 phút.

3. Đặt thịt lên vỉ nướng trong 30 phút cho đến khi cháy xém bề mặt là được.

4. Cho gà nướng muối ớt ra dĩa, trang trí thêm rau xà lách và cà chua giúp món ăn ngon miệng hơn. Hãy cùng Barona vào bếp thực hiện món gà nướng muối ớt đầy hấp dẫn để mời cả nhà bạn thưởng thức nhé!

Theo  Cooky

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét