Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ

Dù mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá, món canh này vẫn rất phù hợp để chị em thường xuyên nấu cho cả nhà.

Nguyên liệu:

Cải bó xôi, thịt viên, trứng, hành lá, tỏi, muối, tôm khô.

Cách thực hiện:

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 1

Chuẩn bị các nguyên liệu.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 2

Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước nóng trong 1 phút.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 3

Đập trứng vào bát và đánh đều.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 4

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 5

Phi thơm hành tỏi, cho 2 bát con nước vào đun sôi.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 6

Sau khi nước sôi, cho chả viên vào.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 7

Tiếp tục thêm trứng, muối, tôm, khuấy đều.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 8

Cuối cùng thêm cải bó xôi, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.

Nguồn: 24h

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét