Thăn heo chiên giòn rau quế

Món thăn heo chiên giòn quen thuộc, nay có thêm vị rau quế thơm đặc trưng, chấm kèm xốt Mayonnaise Aji-mayo® “bao” ngon miệng. Vào bếp ngay Mẹ nhé!

Thăn heo chiên giòn rau quế

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt thăn ngoại 300g
  • Rau quế 20 lá
  • Ăn kèm : xà lách, cà chua bi
  • Gia vị : Dầu ăn, tỏi băm
  • Xốt Mayonnaise
  • Gia vị nêm sẵn  Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thăn heo cắt lát mỏng 5mm vừa ăn, đập dập, khứa vảy rồng 2 mặt.

– Rau quế lấy 10 lá cắt sợi nhuyễn, phần còn lại để riêng.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, chiên giòn lá quế, vớt ra để ráo. Tẩm thịt heo với 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, đem chiên chín vàng, vớt thịt ra để nghỉ ít phút rồi cho thịt vào chiên lần 2, đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M rau quế và 1m tỏi băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp thịt ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khứa vẩy rồng 2 mặt để thịt thấm đều gia vị.

– Rau quế dễ bị xuống màu nên pha xốt ngay khi cắt.

Chiên thịt 2 lần để thịt không bị khô.

Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét