Trứng luộc với thứ này, chồng dù bao nhiêu tuổi cũng lập tức "hồi xuân"

Chăm chỉ luộc trứng theo cách này cho chồng ăn khoảng 3-5 lần/tuần, chị em sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1 quả trứng gà

– 30gr kỷ tử

– 10gr táo tàu

Cách làm trứng gà luộc kỷ tử

– Bước 1: Rửa sạch trứng gà, cho vào nồi luộc cùng 10gr táo tàu và 30gr kỷ tử trong khoảng 2 phút.

– Bước 2: Vớt trứng, bóc vỏ rồi tiếp tục cho trứng vào nồi có kỷ tử, táo tàu và luộc tiếp trong khoảng 2 phút.

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món ăn giúp các đấng lang quân “hồi xuân” rồi!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn: Đời sống & Pháp luật

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét