Chăm chỉ luộc trứng theo cách này cho chồng ăn khoảng 3-5 lần/tuần, chị em sẽ thấy rõ sự khác biệt.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 quả trứng gà
– 30gr kỷ tử
– 10gr táo tàu
Cách làm trứng gà luộc kỷ tử
– Bước 1: Rửa sạch trứng gà, cho vào nồi luộc cùng 10gr táo tàu và 30gr kỷ tử trong khoảng 2 phút.
– Bước 2: Vớt trứng, bóc vỏ rồi tiếp tục cho trứng vào nồi có kỷ tử, táo tàu và luộc tiếp trong khoảng 2 phút.
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món ăn giúp các đấng lang quân “hồi xuân” rồi!
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: Đời sống & Pháp luật
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét