Pancake bò bằm

Với cách biến tấu hoàn toàn mới, món pancake bò bằm với phần bánh xốp mịn thơm vị phô mai, kết hợp thịt bằm & các loại rau – đảm bảo bé sẽ thích Mê luôn nha Mẹ ơi!

Pancake bò bằm

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bột bánh rán vị phô mai 1 gói
  • Bò bằm 200g
  • Cà chua 1 trái
  • Hành tây 1/2 củ
  • Salad 4 lá
  • Bơ lạt 15g
  • Tỏi băm 1M
  • Nước dùng 1 chén
  • RAU NÊM: ngò tây băm nhỏ
  • Gia vị: tiêu, đường, tương cà
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto Bột Bánh rán pha sẵn vị truyền thống
nguyên liệu SƠ CHẾ
  • Cà chua và hành tây cắt hạt lựu nhỏ.
  • Phi thơm 1M tỏi với bơ, xào thơm bò bằm cùng với 1M cà chua, 1M hành tây, 2M tương cà chua và 1m ngò tây băm nhỏ. Tiếp theo nêm 1.5m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu. Cho thêm 1 chén nước dùng vào hầm với lửa nhỏ 15 phút cho xốt bò sánh lại.
nguyên liệu THỰC HIỆN
  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.
nguyên liệu CÁCH DÙNG
  • Xếp bánh ra dĩa, cho nhân bò lên, thêm salad đã cắt nhỏ và trang trí Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trên cùng.
nguyên liệu MÁCH NHỎ
  • Nêm hầm bò với lửa nhỏ để bò mềm và thơm.
  • Sử dụng ngò tây giúp tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn.
  • Cho tương cà vào trong nhân giúp tạo vị thơm ngon cho món ăn.
  • Món ăn đi kèm: Nước ép táo quýt bó xôi.

Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét