Soup bí đỏ màu vàng đẹp mắt, khi ăn vị ngọt bùi, vừa ngon miệng vừa rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
– 1 quả bí đỏ loại nhỏ.
– Nước hầm xương, hạt nêm và đường.
Cách chế biến:
– Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.
– Cho bí đỏ vào nồi nước hầm xương ninh nhừ. Vớt bí ra rồi tán nhuyễn.
– Bí tán nhuyễn cho vào một chiếc nồi khác, thêm ít nước hầm xương. Đun sôi, nêm gia vị vừa ăn là được.
– Soup bí đỏ là món dễ ăn nên bạn có thể chế biến vào buổi sáng, trưa hoặc chiều đều được.
Khánh Hòa
Theo: VnExpress
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét