Dù không phải là những hàng quán sang trọng, 4 địa chỉ này vẫn được nhiều thực khách lui tới mỗi ngày suốt hàng chục năm qua. Bánh mì Hòa Mã: Tọa lạc trong một con hẻm giữa lòng Sài Gòn, xe bánh mì có tuổi đời gần 60 năm vẫn tấp nập khách ra…
Bài viết 4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Món Ngon Bốn Phương, Sài Gòn với các thẻ ẩm thực, bánh chuối, bánh cuốn, bánh mì, bánh tằm, bánh ướt, bún, công thức pha chế, cua, đặc sắc, đặc trưng, đậu phộng, gan, hành, hạnh nhân, Hủ tiếu, Kem, kem dâu, kem sầu riêng, món mặn, món mì, mực, mùi thơm, mùi vị, muối, muối ớt, pha chế, quán ăn, thịt nguội, thức ăn, thực khách, trứng, trứng ốp la, vị giác. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: 4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét