4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn

4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn

Dù không phải là những hàng quán sang trọng, 4 địa chỉ này vẫn được nhiều thực khách lui tới mỗi ngày suốt hàng chục năm qua. Bánh mì Hòa Mã: Tọa lạc trong một con hẻm giữa lòng Sài Gòn, xe bánh mì có tuổi đời gần 60 năm vẫn tấp nập khách ra…

Bài viết 4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Món Ngon Bốn Phương, Sài Gòn với các thẻ ẩm thực, bánh chuối, bánh cuốn, bánh mì, bánh tằm, bánh ướt, bún, công thức pha chế, cua, đặc sắc, đặc trưng, đậu phộng, gan, hành, hạnh nhân, Hủ tiếu, Kem, kem dâu, kem sầu riêng, món mặn, món mì, mực, mùi thơm, mùi vị, muối, muối ớt, pha chế, quán ăn, thịt nguội, thức ăn, thực khách, trứng, trứng ốp la, vị giác. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: 4 quán ăn trứ danh tồn tại hơn 30 năm ở Sài Gòn


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét