Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán

Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán

Phần thịt này đảm bảo chị em có thể chế biến được thành nhiều món ngon như ý. Nhiều người thường cho rằng ba chỉ là phần thịt ngon nhất của lợn vì ba chỉ mềm, thơm, có nạc, mỡ xen kẽ 3 lớp. Tuy nhiên, thực tế, ngoài thịt ba chỉ, lợn còn nhiều…

Bài viết Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ ba chỉ, bổ dưỡng, chân giò, chất tạo nạc, Giả cầy, hành, Miến, món ngon, muối, nạc vai, sườn, thịt ba chỉ, thịt lợn, thịt nạc, xào. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét