Phần thịt này đảm bảo chị em có thể chế biến được thành nhiều món ngon như ý. Nhiều người thường cho rằng ba chỉ là phần thịt ngon nhất của lợn vì ba chỉ mềm, thơm, có nạc, mỡ xen kẽ 3 lớp. Tuy nhiên, thực tế, ngoài thịt ba chỉ, lợn còn nhiều…
Bài viết Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ ba chỉ, bổ dưỡng, chân giò, chất tạo nạc, Giả cầy, hành, Miến, món ngon, muối, nạc vai, sườn, thịt ba chỉ, thịt lợn, thịt nạc, xào. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Phần ngon nhất của lợn rẻ hơn sườn, người ta chỉ muốn giữ lại ăn mà không thích bán
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét