Canh rong biển nấm kim châm




Thứ ba, 17/12/2019, 00:15 (GMT+7)


Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Món ăn chế biến nhanh, dễ ăn, có lợi cho sức khỏe.



Canh rong biển nấm kim châm



Nguyên liệu:



– 20 gr rong biển khô
– 50 gr nấm kim châm
– Hành lá
– Dầu mè



Cách làm:



– Đun sôi một tô nước cho rong biển và nấm vào.



– Thêm hạt nêm, muối cho vừa miệng



– Canh sôi lại thì cho thêm hành lá thái nhỏ rồi tắt bếp



– Cho canh ra tô thêm tiêu và một ít dầu mè.



Thành phẩm:


Canh rong biển nấm kim châm - 1



Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Với vài phút chế biến, bạn đã có món canh thơm ngon, thanh mát lại tốt cho da và sức khoẻ.



Chang Chép



Nguồn: Ngôi sao



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét