Cách làm bánh crepe siêu ngon, béo ngọt hấp dẫn và dễ dàng nè các mẹ ơi, thử ngay kẻo lỡ nhé! Bánh Crepe có xuất xứ từ Pháp. Bánh có lớp vỏ màu vàng nhẹ, vỏ bánh mềm mịn, thơm lừng bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn. Nguyên liệu 200ml sữa tươi…
Bài viết Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bánh với các thẻ bánh crepe, bột mì, cá, cà phê, cách làm, gia đình, hành, hẹ, Kem, kem sầu riêng, kem tươi, làm bánh, muối, quả trứng, quả trứng gà, sữa tươi, thơm lừng, thơm ngon, thực phẩm, trái cây, trứng, trứng gà, tủ lạnh, vani, vỏ bánh. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét