Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon

Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon

Cách làm bánh crepe siêu ngon, béo ngọt hấp dẫn và dễ dàng nè các mẹ ơi, thử ngay kẻo lỡ nhé! Bánh Crepe có xuất xứ từ Pháp. Bánh có lớp vỏ màu vàng nhẹ, vỏ bánh mềm mịn, thơm lừng bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn. Nguyên liệu 200ml sữa tươi…

Bài viết Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bánh với các thẻ bánh crepe, bột mì, cá, cà phê, cách làm, gia đình, hành, hẹ, Kem, kem sầu riêng, kem tươi, làm bánh, muối, quả trứng, quả trứng gà, sữa tươi, thơm lừng, thơm ngon, thực phẩm, trái cây, trứng, trứng gà, tủ lạnh, vani, vỏ bánh. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Cách làm bánh crepe với lớp vỏ mềm mịn thơm ngon


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét