Nướng bánh mì bằng bàn là: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng!


Ai bảo bàn là chỉ có công dụng là phẳng áo nào, chúng cũng có thể nướng bánh phô mai nữa đấy!




Bàn là là vật dụng quá quen và không thể thiếu với nhiều gia đình. Thế nhưng có một công dụng khác của bàn là mà không mấy ai biết được – nướng bánh! 

Nghe chừng có vẻ không liên quan thế nhưng sự thật là chỉ với chiếc bàn là thôi mà bạn có thể hô biến chiếc bánh mì sandwich nguội ngắt thành nóng hôi hổi lại còn kẹp phô mai tan chảy nữa chứ. Không tin ư, bạn thử làm xem sao! 


Nguyên liệu chuẩn bị:


– Bánh mì lát sandwich


– Phô mai


– Bàn là


– Giấy bạc


Cách làm:


Nướng bánh mì phô mai bằng bàn là, bạn đủ khéo léo để làm món ăn thú vị này chứ? - Ảnh 1.

Bạn đặt lát bánh mì vào một tờ giấy bạc. Bạn sau đó cho phô mai hoặc loại nhân khác (mứt, thịt nguội…) vào giữa rồi đặt một lát bánh mì khác lên trên.


Nướng bánh mì phô mai bằng bàn là, bạn đủ khéo léo để làm món ăn thú vị này chứ? - Ảnh 2.

Giờ thì bọc kín lớp giấy bạc lại.


Nướng bánh mì phô mai bằng bàn là, bạn đủ khéo léo để làm món ăn thú vị này chứ? - Ảnh 3.

Bạn dùng chiếc bàn là, là 2 mặt một vài lượt. Bạn ngửi thấy bánh mì có mùi thơm là được nhé!


Kết quả đây!


Nướng bánh mì phô mai bằng bàn là, bạn đủ khéo léo để làm món ăn thú vị này chứ? - Ảnh 4.
Nướng bánh mì phô mai bằng bàn là, bạn đủ khéo léo để làm món ăn thú vị này chứ? - Ảnh 5.

Bành mì bên ngoài giòn rụm, bên trong phô mai ướt mềm béo ngậy nhé!






Nguồn: Afamily



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét