Người Việt Nam rất giỏi trong việc tiếp thu và biến hóa các món ăn nước ngoài, để mang lại hương vị đầy tính bản địa.
Nguồn: http://khampha.vn/bep/4-mon-an-noi-tieng-khap-viet-nam-hoa-ra-lai-co-nguon-goc-tu-nuoc-…
Nếu đã chán mâm cao cỗ đầy, hãy thưởng thức ngay 5 món chống ngán ngày Tết này
Liên tục mấy ngày ăn thực đơn ngày Tết với những món ăn nhiều nếp, nhiều đạm sẽ khiến nhiều người ngán ngẩm.
Bấm xem >>
Theo Hạ Vũ (Khám phá)
Nguồn: Eva
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét