Mứt vỏ cam vàng sấy dẻo


Mứt vỏ cam vàng sấy dẻo – Ngôi sao



Thứ bảy, 8/2/2020, 00:28 (GMT+7)


Qua Tết, nếu nhà còn thừa nhiều cam, bạn có thể chế biến món mứt này. Món ăn có mùi thơm của tinh dầu cam, vị chua ngọt the the.



Mứt vỏ cam vàng sấy dẻo



Nguyên liệu:



– Vỏ của 4 quả cam vàng (cam Australia)
– 250 gr đường cát trắng
– Nước cốt của nửa quả cam
– Nước cốt 1 trái chanh



Cách làm:



Thành phẩm:



Mứt có hương thơm của tinh dầu cam, vị chua ngọt the the hấp dẫn, ngon nhất khi thưởng thức cùng một ly trà nóng.


Mứt vỏ cam vàng sấy dẻo - 6



Chang Chép







Nguồn: Ngôi sao



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét