Mứt vỏ cam vàng sấy dẻo – Ngôi sao
Thứ bảy, 8/2/2020, 00:28 (GMT+7)
Qua Tết, nếu nhà còn thừa nhiều cam, bạn có thể chế biến món mứt này. Món ăn có mùi thơm của tinh dầu cam, vị chua ngọt the the.
Nguyên liệu:
– Vỏ của 4 quả cam vàng (cam Australia)
– 250 gr đường cát trắng
– Nước cốt của nửa quả cam
– Nước cốt 1 trái chanh
Cách làm:
Thành phẩm:
Mứt có hương thơm của tinh dầu cam, vị chua ngọt the the hấp dẫn, ngon nhất khi thưởng thức cùng một ly trà nóng.
Chang Chép
Nguồn: Ngôi sao
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét