Không biết đã biết bao nhiêu vát ba lô đi Đà Nẵng, nhưng lúc nào Đà Nẵng cũng có sức cuốn hút ghê gớm lắm và hình như năm nào cũng phải đi Đà Nẵng một lần. Rồi cứ một lần Bún Mắm Nêm Đà Nẵng
Nguyên liệu
Khẩu phần: 2 người
- Thịt ba chỉ 1/2kg
- Mắm nêm cá cơm Dì Cẩn
- Mít non
- Đu đủ
- Rau sống
- Thơm( dứa), hành phi, đậu phộng rang
- Chả cây, nem chua
Hướng dẫn thực hiện
1. Một trong những nguyên liệu tạo nên sự thành công của món ăn là phải mua được mắm nêm cá cơm hoặc mắm nêm cá thu. Với Ric một chai mắm ngon là khi vừa mở nắp chai, mọi người sẽ nghe được cái âm thanh quyến rũ… “Xịt” như kiểu ai lén thả mìn thúi banh nhà lòng chợ, banh não 😂😂😂. Mình thì hay dùng loại mắm cá cơm của Dì Cẩn, loại chưa pha nha.
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét