Thay vì ra ngoài nhà hàng ăn vừa đắt vừa không hợp vệ sinh thì hôm nay, bạn hãy đi chợ mua nghêu về tự chế biến nhé! Món nghêu hấp sả ớt cay này không quá khó đâu.
Nguyên liệu
Khẩu phần: 2 người
- Nghêu 400 Gr
- Sả 3 Cây
- Ớt 2 Trái
- Đường trắng 1 Muỗng canh
- Nước mắm 1 Muỗng canh
Hướng dẫn thực hiện
1. Nghêu mua về rửa sạch để loại bỏ cát, đất. Ngâm nghêu trong thau nước, thêm 1 trái ớt băm nhuyễn vào.
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét