Nghêu hấp sả ớt cay

Thay vì ra ngoài nhà hàng ăn vừa đắt vừa không hợp vệ sinh thì hôm nay, bạn hãy đi chợ mua nghêu về tự chế biến nhé! Món nghêu hấp sả ớt cay này không quá khó đâu.

Nguyên liệu

Khẩu phần: 2 người

  • Nghêu 400 Gr
  • Sả 3 Cây
  • Ớt 2 Trái
  • Đường trắng 1 Muỗng canh
  • Nước mắm 1 Muỗng canh
Hướng dẫn thực hiện

1. Nghêu mua về rửa sạch để loại bỏ cát, đất. Ngâm nghêu trong thau nước, thêm 1 trái ớt băm nhuyễn vào.

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét