Ông xã đưa Bảo Thy ghé nhà hàng Argentina và Đài Loan ở Sài Gòn, gọi steak, tôm hùm… thưởng thức với salad, nhâm nhi cocktail.
Tối 24/12, sau khi đi lễ nhà thờ, vợ chồng Bảo Thy đưa nhau đi ăn đêm, mừng Giáng sinh. Cả hai chọn một nhà hàng chuyên steak khá có tiếng, cũng là địa chỉ quen thuộc tại Sài Gòn của nhiều sao Việt. Nhà hàng không chỉ ghi điểm với khách nhờ chất lượng món ăn, mà khâu thiết kế, decor lãng mạn, lại trang trí theo concept Noel, kết hợp với tông màu trầm, tường gạch mang đến không khí ấm cúng. Giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ bức ảnh trong nhà hàng và kể, chồng cô chụp tự chụp và khen “vợ anh đẹp quá”.
Nhà hàng này chuyên các món bò, đa phần là bò Mỹ cao cấp và bò wagyu chế biến theo phong cách ẩm thực Argentina. Chính vì thế, dù Bảo Thy gọi là ăn nhẹ lót dạ buổi tối, nhưng phần steak sườn bò của cô có thể làm bạn no đến không ngủ nổi.
Thịt bò ăn kèm salad cho đỡ ngấy, và khúc bánh mì baguette. Bên cạnh đó, Bảo Thy còn nhấm nháp shot rượu El Caramel, thứ đồ uống pha trộn giữa vodka và caramel, lan tỏa hương cay nồng, hậu vị ngọt ngào, lôi cuốn, thích hợp dùng với các món thịt tại nhà hàng.
Đôi vợ chồng cụng ly cocktail nhẹ, dịu ngọt, thoáng mùi thơm (dứa) và cherry ngâm.
Hôm sau (25/12), đôi vợ chồng lại tiếp tục cùng nhau ăn tiệc nhẹ sau khi đi lễ. Lần này, nữ ca sĩ chọn một nhà hàng Đài Loan, chuyên món theo phong cách ẩm thực Á – Âu tọa lạc tại quận 7. Không gian bên trong quán yên tĩnh, thích hợp để hẹn hò cùng người thương, hoặc họp mặt gia đình vào cuối tuần.
Vốn có tâm hồn ăn uống nên Bảo Thy không ngại gọi đủ món ngon, dù là bữa khuya. Vợ chồng cô nếm đĩa tôm hùm và măng tây, một trong những món khoái khẩu của nữ ca sĩ. Cô dí dỏm nói, “Kệ! Giáng sinh mà”, nên cứ ăn cho thỏa thích.
Sang đêm thứ 2, Bảo Thy vẫn trung thành với món steak sườn bò nhưng chế biến kiểu khác. Miếng steak chín tới, ăn kèm chút nước sốt, cà rốt baby giòn ngọt, lá rau dền và ớt sừng. Đây cũng là món khá hot trong thực đơn của nhà hàng, được nhiều người lựa chọn để thưởng thức vào dịp Noel này.
Cuối cùng, Bảo Thy tráng miệng bằng miếng bánh chocolate trình bày đẹp mắt. Vị chocolate ngọt, được cân bằng nhờ trái cây tươi và mứt dâu chua nhẹ, thêm miếng hồi thơm lừng nữa là chuẩn mùi bánh Giáng sinh.
Diệp Tử
Theo: Ngôi sao
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét