Bữa cơm chiều ngày lạnh càng thêm hấp dẫn với món thịt ba chỉ chiên giòn rụm

Thịt ba chỉ chế biến theo cách này bên trong sẽ rất mềm, nhưng bên ngoài lại giòn tan, thấm đều gia vị, ăn là nghiền luôn.

Bữa cơm chiều ngày lạnh càng thêm hấp dẫn với món thịt ba chỉ chiên giòn rụm - Ảnh 3

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1kg thịt ba chỉ

– 45ml nước mắm

– 15ml xì dầu

– 5g tiêu đen

– 60g bột chiên giòn

– 7g đường

– Dầu ăn

Bữa cơm chiều ngày lạnh càng thêm hấp dẫn với món thịt ba chỉ chiên giòn rụm - Ảnh 1

Cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cho thịt vào thố. Thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen, bột chiên giòn và đường vào trộn đều cho ngấm gia vị.

Bữa cơm chiều ngày lạnh càng thêm hấp dẫn với món thịt ba chỉ chiên giòn rụm - Ảnh 2

– Bước 2: Trong chảo sâu lòng, bạn đổ dầu vào đun cho nóng. Khi dầu nóng, ta thả thịt vào rán ngập dầu tới khi phần vỏ chuyển sang màu vàng nâu và giòn là được.

– Bước 3: Lấy thịt ra, thấm cho ráo dầu rồi xắt thành miếng và thưởng thức.

Bữa cơm chiều ngày lạnh càng thêm hấp dẫn với món thịt ba chỉ chiên giòn rụm - Ảnh 3

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn: Đời sống & Pháp luật

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét