Trà đào kem tuyết là thức uống còn khá mới mẻ với người thưởng thức. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trà đào thơm thơm, đào miếng thanh ngọt, sữa chua và kem vanilla mát lạnh, chắn chắn trở thành thức uống đẹp da mới, đốn gục biết bao con tim fan trà đào đấy nhé!
Thành phần
Khẩu phần: 2 người
- Trà đào Dilmah túi lọc 2 túi
- Sữa chua 80gr
- Kem Vanilla 2 scoop
- Đào miếng 50gr
- Húng lũi
Hướng dẫn thực hiện
1. Đầu tiên, cho 2 túi trà đào Dilmah vào ly, đong vào ca đong 200ml nước sôi ( 95 độ- 100 độ) đổ vào, ủ trà trong vòng 5 phút.
2. Sau đó, nhúng túi trà lên xuống 3 lần rồi lấy túi trà ra, rồi cho nước trà vào tủ lạnh 30 phút.
3. Tiếp theo, cho nước trà đào vào cối xay, thêm 80gr sữa chua, 50gr đào miếng, 2 scoop kem vanilla, và đá nhuyễn vào và xay nhuyễn.
4. Đổ sinh tố ra ly, trang trí thêm đào miếng và húng lũi cho món nước thêm và đẹp mắt và hấp dẫn hơn.
Theo Cooky
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét