Trời oi bức, chỉ cần một cốc trà xanh là đủ giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái.
Nguyên liệu:
– 1/2 cốc trân châu đen
– 4 cốc nước nóng
– 4 túi trà xanh
– 1/2 cốc mật ong
– Dâu tây cắt đôi hoặc tư
– Đá viên.
Cách làm:
– Luộc chín trân châu rồi xả dưới nước để trân châu không bị dính chùm.
– Pha trà bằng cách cho nước nóng vào bình, nhúng trà vào đến khi trà phôi ra hết thì bỏ túi trà đi (khoảng 5 phút). Thêm mật ong, khuấy đều, để nguội rồi cho vào tủ lạnh trong 1 giờ.
– Khi uống, thêm trân châu, dâu tây, đá viên vào.
Theo Rasamalaysia
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét