Đây là quán quen của mình từ hồi chị chủ còn bán ở Lệ Mật gần nhà mình! Cứ nghĩ chuyển sang phố thì giá tăng ai ngờ còn rẻ hơn trước nữa các bác ạ@.@
Súp đặc, nhiều rau củ nên khá ngọt! Topping nhiều loại đa dạng bát như của mình là full topping.
Trứng bắc thảo ở đây siêu ngon kiểu ủ đủ tgian nên phần lòng trắng trong như thạch, nhân dẻo béo ngậy! Tim trứng non ngon. Óc heo bóc màng sạch sẽ không bị tanh.
Chỉ có sứa là mình không thích vì sứa mình thích ăn kèm mấy món mát mát hơn là kèm với súp nóng như này!
Tổng thể bát này quá ổn ăn xong no ra phết đấy chứ không đùa! Quán khá bé ngồi vỉa hè là chủ yếu thôi!
———
📍Soup Cua – 162E Tôn Đức Thắng
⏰9h30-24h
Theo: Group Ăn gì nhỉ
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét