Salad trái cây

Với nguyên liệu chính là nhiều loại trái cây tươi ngon cùng cách chế biến đơn giản, món salad trái cây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tối cuối tuần quây quần bên gia đình, có tác dụng giải nhiệt rất tốt.

Salad trái cây

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Dưa leo: 1/2 trái
  • Dưa lưới nhỏ: 1 miếng
  • Dâu tây: 5 trái
  • Lê: 1/2 trái
  • Táo đỏ: 1/2 trái
  • Nho khô: 10g
  • Xà lách: 3 lá
  • Sữa đặc có đường
  • Sữa chua có đường
  • Muối, đường
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
nguyên liệu SƠ CHẾ

– Dâu tây cắt đôi, ướp với 1m đường, để 10 phút. Nho khô ngâm nước 10 phút, để ráo. Dưa leo để vỏ, bỏ ruột, cắt miếng vuông 1cm. Xà lách cắt sợi 1cm.

– Lê, dưa lưới gọt vỏ, cắt miếng vuông 1cm. Táo để nguyên vỏ, cắt miếng vuông 1cm, ngâm vào nước muối pha loãng, vớt ra để ráo.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: Trộn đều 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1M sữa đặc có đường và 1M sữa chua.

– Cho các loại trái cây vào tô, trộn đều với hỗn hợp xốt vừa trộn.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp xà lách ra dĩa, cho trái cây trộn lên trên.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Táo cắt xong ngâm vào nước muối pha loãng để không bị đen.

Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét