Bí xào lòng gà

Lòng gà xào bí rất dễ ăn, cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Cách chế biến cũng rất nhanh.

Nguyên liệu:

– 200 g gan gà hoặc 2 bộ lòng gà.

–  400 g bí, 10 g gừng đập dập.

– 2 nhánh tỏi thái nhỏ.

– Một chút hạt tiêu, 1,5 thìa muối.

– Dầu ăn, hành lá thái nhỏ.

Cách chế biến:

– Lòng hoặc gan gà làm sạch, ướp với gừng, muối và hạt tiêu.

– Cho dầu ăn lên chảo, rồi bỏ lòng vào xào sơ.

– Cho tiếp bí vào xào đến khi bí chín là được.

Nêm thêm hạt nêm nếu cần. Cho thêm hành lá đảo sơ rồi cho ra đĩa. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn.

Minh Phong

Theo: VnExpress

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét