Cải ngồng xào tỏi 

Bạn thích ăn món rau xào vừa ngon giòn lại có vị đắng một chút? Cải ngồng xào tỏi là lựa chọn không tồi.

Nguyên liệu:

– Tỏi.

– Cải ngồng.

– Gia vị.

Cách chế biến:

– Chọn rau cải ngồng non, tươi, ngắt từng lá ra rồi rửa sạch.

– Sau khi rửa, bạn hãy dùng dao thái dọc theo chiều dài của bẹ lá. Mỗi lá thái làm 3 hay 4 tùy bạn.

– Cho tỏi vào chảo đã đun sôi mỡ rồi phi lên thật thơm.

– Thả rau vào đảo đều khoảng 5-7 phút, để lửa to.

– Cải ngồng xào tỏi ăn vị thơm ngon, giòn tan và hơi đắng một chút, là món ăn khoái khẩu của những người ưa vị đắng.

Thế Đan

Theo: VnExpress

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét