Trứng đúc thịt với thì là

Món trứng đúc thịt với thì là rất dễ làm và đủ dinh dưỡng dành cho gia đình bạn.

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng.
– 1 mớ thì là.
– 100 gr thịt.
– Nước mắm.

Cách chế biến:

– Thì là rửa sạch, thái nhỏ.

– Đập trứng ra bát rồi đánh bông.

– Sau đó, bạn cho thì là, chút nước mắm và thịt vào đánh đều.

– Đổ vào láng kín chảo và chiên vàng.

– Sau khi một mặt chín vàng, lật mặt kia chiên tiếp.

– Cuối cùng, khi trứng chín bạn cho ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng.

Ngọc Lan

Theo: VnExpress

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét