Món trứng đúc thịt với thì là rất dễ làm và đủ dinh dưỡng dành cho gia đình bạn.
Nguyên liệu:
– 3 quả trứng.
– 1 mớ thì là.
– 100 gr thịt.
– Nước mắm.
Cách chế biến:
– Thì là rửa sạch, thái nhỏ.
– Đập trứng ra bát rồi đánh bông.
– Sau đó, bạn cho thì là, chút nước mắm và thịt vào đánh đều.
– Đổ vào láng kín chảo và chiên vàng.
– Sau khi một mặt chín vàng, lật mặt kia chiên tiếp.
– Cuối cùng, khi trứng chín bạn cho ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng.
Ngọc Lan
Theo: VnExpress
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đâyXem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét