Đậu phụ là thực phẩm làm từ sữa đậu nành, được cô đặc, ép thành những khối rắn có màu trắng. Món ăn lâu đời này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo truyền thuyết, vị tướng nhà Hán tên Lưu An vô tình tạo ra món ăn này trong lúc tìm phương thuốc trường…
Bài viết Đậu phụ bảo quản trong tủ lạnh là đúng rồi nhưng mỗi ngày phải làm việc này thì cả tuần vẫn ăn được được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bí quyết nội trợ với các thẻ bảo quản, bữa cơm, cá, canh, cơm, đậu nành, đậu phụ, đậu trắng, đông lạnh, hành, hẹ, Miến, nội trợ, ốc, sữa đậu nành, thực phẩm, tủ lạnh, tươi ngon, vị giác, Việt Nam. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Đậu phụ bảo quản trong tủ lạnh là đúng rồi nhưng mỗi ngày phải làm việc này thì cả tuần vẫn ăn được
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét