Bánh canh khoai tím

Bánh canh khoai tím

Một tô bánh canh khoai tím khói nghi ngút với đầy đủ chân giò, mực khoanh, tôm sú, trứng cút. Thêm chút hành phi, ngò gai cho đủ vị. Nếm một thìa là bạn sẽ không muốn dừng lại đâu. Đó chính là sự hấp dẫn không thể chối từ của món bánh canh khoai…

Bài viết Bánh canh khoai tím được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Cháo, Heo, Mì Sợi - Miến, Mực, Thực đơn ăn sáng, Tôm, Video Hướng Dẫn với các thẻ Aji-ngon, bánh canh, bánh canh giò heo khoai tím, bánh canh khoai tím, bột gạo, bột năng, bột ngọt, cá, cách làm, cách làm món bánh canh khoai tím, cách nấu, canh, canh khoai, chân giò, công thức món bánh canh khoai tím, cua, đun sôi, gan, giò heo, hành, hành ngò, hành phi, hấp chín, hạt nêm, hạt nêm Aji-ngon, hướng dẫn chế biến món, hướng dẫn chế biến món bánh canh khoai tím, hương vị, khoai mỡ, lò vi sóng, Miến, món bánh, món ngon, món ngon mỗi ngày, mực, mực ống, muối, ngò, ngò gai, nước dùng, nước lạnh, nước mắm, nước mắm nguyên chất, rượu trắng, tôm, tôm sú, trứng, Trứng cút, vào bếp. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Bánh canh khoai tím


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét