Bánh phồng tôm nấu canh - món ngon lạ miệng

Bánh phồng tôm nấu canh - món ngon lạ miệng

Món canh đặc biệt nấu theo phong cách của người miền Trung – Nam bộ sẽ khiến cả nhà bạn ‘chết mê chết mệt’. Nguyên liệu: – Một gói nhỏ bánh phồng tôm – 500 g sườn heo – Tôm khô hoặc tôm tươi vài con – Củ cải trắng, cà rốt, hành lá –…

Bài viết Bánh phồng tôm nấu canh - món ngon lạ miệng được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Canh - Hầm, Heo, Sườn, Tôm với các thẻ bánh phồng, bánh phồng tôm, cá, cà rốt, cách làm, canh, Củ cải, củ cải trắng, đặc biệt, gia vị, hành, hành lá, lạ miệng, miền trung, món canh, món ngon, muối, nam bộ, nêm gia vị, rau mùi, sườn, tôm, tôm khô, tôm tươi. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Bánh phồng tôm nấu canh - món ngon lạ miệng


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét