Thay vì mất ba bốn tháng gác trên bếp củi, bạn chỉ tốn khoảng hai ngày là có thể làm được món nhắm trứ danh này. Thịt bò, trâu gác bếp là món ăn khá phổ biến của dân tộc thiểu số miền Bắc. Khi mới nếm thử, nhiều người không quen bởi mùi khói…
Bài viết Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bò, Thực đơn ăn vặt với các thẻ bột ớt, cá, cách làm, canh, gia vị, hành, khô bò, Miến, miền Bắc, miếng thịt, món ăn truyền thống, muối, ngải cứu, ốc, phổ biến, rau mùi, rượu trắng, thịt bò, thịt bò gác bếp, tỏi ớt, trâu gác bếp, vị ngọt. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét