Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày

Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày

Thay vì mất ba bốn tháng gác trên bếp củi, bạn chỉ tốn khoảng hai ngày là có thể làm được món nhắm trứ danh này. Thịt bò, trâu gác bếp là món ăn khá phổ biến của dân tộc thiểu số miền Bắc. Khi mới nếm thử, nhiều người không quen bởi mùi khói…

Bài viết Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bò, Thực đơn ăn vặt với các thẻ bột ớt, cá, cách làm, canh, gia vị, hành, khô bò, Miến, miền Bắc, miếng thịt, món ăn truyền thống, muối, ngải cứu, ốc, phổ biến, rau mùi, rượu trắng, thịt bò, thịt bò gác bếp, tỏi ớt, trâu gác bếp, vị ngọt. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Thôn nữ hướng dẫn làm thịt bò gác bếp 'vừa trông vừa chơi' trong hai ngày


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét