Thưởng thức bún cá Châu Đốc chuẩn vị giữa lòng Sài Gòn

Thưởng thức bún cá Châu Đốc chuẩn vị giữa lòng Sài Gòn

Xuất xứ của món bún cá là từ Campuchia, được du nhập vào Việt Nam và được người dân mỗi tỉnh ở miền Tây chế biến khác nhau cho phù hợp với khẩu vị. Nhưng có lẽ người dân Châu Đố, An Giang đã giữ được nhiều hương vị nguyên gốc nhất. Bún cá là…

Bài viết Thưởng thức bún cá Châu Đốc chuẩn vị giữa lòng Sài Gòn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Điểm đến ẩm thực, Món Ngon Bốn Phương, Sài Gòn với các thẻ bắt mắt, bún, bún cá, bún cá Châu Đốc, Bún cá Kiên Giang, cá, cá lóc, chế biến món ăn, đặc sản miền Tây, đặc trưng, đơn giản, đun sôi, gia vị, hành, hẹ, heo quay, hương vị, khẩu vị, khử mùi, miền Tây, mọc, món bún, mùi thơm, Nghệ, nước dùng, nước lèo, ốc, quay, rau đắng, rau muống, Rau răm, rau sống, rau thơm, thịt heo, thịt heo quay, thơm lừng, thực khách, thưởng thức, vị ngọt, Việt Nam, xào, xương ống. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Thưởng thức bún cá Châu Đốc chuẩn vị giữa lòng Sài Gòn


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét