Cà pháo giòn giòn xen lẫn vị cay của ớt và thơm mùi riềng, tỏi. Nguyên liệu: – 400g cà pháo – Muối, dấm, đường cát trắng, nước mắm, tỏi, riềng, ớt quả, ớt bột. Advertisement Cách làm: Bước 1: – Cà pháo phơi một nắng cho héo sơ, cắt cuống, rửa sạch, để ráo,…
Bài viết Đậm đà cà pháo muối mắm được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Dưa muối, Món Rau - Củ - Quả, Ngâm - Muối với các thẻ cá, cà pháo, cà pháo muối mắm, cách làm, cách làm cà pháo muối mắm, canh, chất độc, công thức món cà pháo muối mắm, đường cát, hướng dẫn làm cà pháo muối mắm, muối, nước lạnh, nước mắm, nước muối, ớt bột, ớt quả, thìa canh, thìa nhỏ, Vị cay. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Đậm đà cà pháo muối mắm
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét