Đậm đà cà pháo muối mắm

Đậm đà cà pháo muối mắm

Cà pháo giòn giòn xen lẫn vị cay của ớt và thơm mùi riềng, tỏi. Nguyên liệu: – 400g cà pháo – Muối, dấm, đường cát trắng, nước mắm, tỏi, riềng, ớt quả, ớt bột. Advertisement Cách làm: Bước 1: – Cà pháo phơi một nắng cho héo sơ, cắt cuống, rửa sạch, để ráo,…

Bài viết Đậm đà cà pháo muối mắm được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Dưa muối, Món Rau - Củ - Quả, Ngâm - Muối với các thẻ cá, cà pháo, cà pháo muối mắm, cách làm, cách làm cà pháo muối mắm, canh, chất độc, công thức món cà pháo muối mắm, đường cát, hướng dẫn làm cà pháo muối mắm, muối, nước lạnh, nước mắm, nước muối, ớt bột, ớt quả, thìa canh, thìa nhỏ, Vị cay. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Đậm đà cà pháo muối mắm


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét