Bánh crepe sầu riêng vị dừa lá dứa

Bánh crepe sầu riêng vị dừa lá dứa

Món bánh thành phẩm có vị béo ngậy của sầu riêng nguyên chất, quyện với mùi thơm lừng của lá dứa chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chối từ. Bánh crepe sầu riêng. Ảnh: Thanh Lê Nguyên liệu: – 100 gr bột mì – 100 ml nước ép lá dứa – 100 ml sữa…

Bài viết Bánh crepe sầu riêng vị dừa lá dứa được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Bánh với các thẻ bánh crepe, bánh crepe sầu riêng, bánh crepe sầu riêng vị dừa lá dứa, bảo quản, bột mì, cá, cách làm, cách làm bánh crepe sầu riêng, canh, chảo chống dính, công thức món bánh crepe sầu riêng, dầu ăn, đường cát, hành, hẹ, hướng dẫn chế biến món bánh crepe sầu riêng, Kem, lá dứa, làm bánh, món bánh, mùi thơm, quả trứng, quả trứng gà, sữa tươi, thơm lừng, thực phẩm, trứng, trứng gà, tủ lạnh. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Bánh crepe sầu riêng vị dừa lá dứa


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét