Vì sao cá ngần vừa bé vừa đắt gấp đôi thịt vẫn được "vạn người mê"?

Vì sao cá ngần vừa bé vừa đắt gấp đôi thịt vẫn được

Thời điểm hiện tại 1kg cá ngần sông Đà được bán tại Sơn La với mức giá từ 170-220 nghìn đồng. Giá bán không hề rẻ, thế nhưng nhiều người vẫn không ngại rút hầu bao đề được thưởng thức loài cá hiếm chỉ xuất hiện 1 lần trong năm này. Cá ngần sống tự…

Bài viết Vì sao cá ngần vừa bé vừa đắt gấp đôi thịt vẫn được "vạn người mê"? được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Miền Bắc, Món Ngon Bốn Phương với các thẻ ăn ngon, ăn vặt, bún, bún cá, cá, cá ngần, canh, Canh chua, đồ ăn, gia đình, gia vị, giải nhiệt, gỏi, hành, lá lốt, miền Tây, món bún, mùi thơm, nhà hàng, thưởng thức, Trẻ con, tủ lạnh, vị ngọt, Việt Nam, yêu thích. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Vì sao cá ngần vừa bé vừa đắt gấp đôi thịt vẫn được "vạn người mê"?


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét