6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh

6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh

Khác với sushi, sashimi chỉ có duy nhất nguyên liệu là hải sản thái lát, bởi vậy, sự tươi sống là yếu tố then chốt để làm nên sức hấp dẫn của món ăn đặc biệt này. Sò điệp: Đây là nguyên liệu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sự dẻo dai…

Bài viết 6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Điểm đến ẩm thực, Món Ngon Bốn Phương với các thẻ bàn tiệc, bào ngư, bảo quản, bổ dưỡng, cá ngừ, cá ngừ đại dương, chất lượng, cua, Dinh dưỡng, gạch cua, hải sản, hải Sản tươi, hành, Món ăn đặc biệt, mù tạt, mực, mực ống, mực tươi, nhà hàng, nước lạnh, nước tương, ốc, phổ biến, Sashimi, sinh tố, sò điệp, Sushi, thịt đỏ, thực khách, tươi ngon, ưu đãi, vị giác, vị ngọt, Việt Nam. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: 6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét