Khác với sushi, sashimi chỉ có duy nhất nguyên liệu là hải sản thái lát, bởi vậy, sự tươi sống là yếu tố then chốt để làm nên sức hấp dẫn của món ăn đặc biệt này. Sò điệp: Đây là nguyên liệu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sự dẻo dai…
Bài viết 6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Điểm đến ẩm thực, Món Ngon Bốn Phương với các thẻ bàn tiệc, bào ngư, bảo quản, bổ dưỡng, cá ngừ, cá ngừ đại dương, chất lượng, cua, Dinh dưỡng, gạch cua, hải sản, hải Sản tươi, hành, Món ăn đặc biệt, mù tạt, mực, mực ống, mực tươi, nhà hàng, nước lạnh, nước tương, ốc, phổ biến, Sashimi, sinh tố, sò điệp, Sushi, thịt đỏ, thực khách, tươi ngon, ưu đãi, vị giác, vị ngọt, Việt Nam. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: 6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét