Thịt gà kho củ cải muối




Thứ sáu, 13/12/2019, 00:17 (GMT+7)


Thịt gà săn, kho cùng gia vị đậm đà kết hợp cùng củ cải muối, ớt tươi và hành lá càng làm món ăn thêm hấp dẫn.



Thịt gà kho củ cải muối



Nguyên liệu:



– Thịt gà ta: 1 kg
– Củ cải muối: 200 gr



Cách làm:



– Gà rửa sạch với muối, chặt miếng vừa ăn.



– Ướp gà với gần 1 thìa canh đường, ít bột ngọt, gần 1 thìa canh nước màu kho, 1 thìa canh nước mắm, tiêu xay, hành tỏi băm.



– Củ cải muối rửa sạch, cắt lát vừa ngâm với nước ấm cho ra chất mặn. Bóp xả với nước nhiều lần, vắt ráo nước. Cho dầu vào chảo, cho hành tỏi vào phi thơm cho củ cải vào xào vài phút nêm ít đường.



– Cho ít dầu vào nồi, cho gà vào xào săn, kho đến khi có màu đẹp cho ít nước và củ cải vào kho cùng. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, kho đến khi thịt gà chín là được.



Ngô Tuyết Phượng



Nguồn: Ngôi sao



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét